Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

Báo PetroTimes: Tạm giữ đối tượng nghi dùng súng điện để cướp tiệm vàng

Người dân và lực lượng chức năng tại xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên vừa tiến hành vây bắt một nam thanh niên được cho là đã dùng súng điện để cướp tiệm vàng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PetroTimes, nguồn bài: https://petrotimes.vn/tam-giu-doi-tuong-nghi-dung-sung-dien-de-cuop-tiem-vang-534908.html

Phú Yên: Tạm giữ đối tượng dùng súng điện để cướp tiệm vàng

Thông tin ban đầu, sau thời gian theo dõi, đến khoảng 13h30 ngày 30/4, đối tượng Nguyễn Thanh Hãn (sinh năm 1995, thường trú thôn Mỹ Hòa, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) đã dùng súng điện đến tiệm vàng Ngọc Kim Cúc thuộc chợ Đông Lộc, xã Hòa Thắng để thực hiện hành vi cướp.

Lực lượng công an đang tiến hành lấy lời khai đối với Nguyễn Thanh Hãn

Để thực hiện hành vi, ngoài súng điện, Hãn còn chuẩn bị các dụng cụ khác như túi xách, găng tay, búa… Khi đến tiệm vàng Ngọc Kim Cúc, đối tượng này giả vờ mua vàng sau đó dùng búa đập vỡ kính tủ đựng vàng rồi cướp đi 04 sợi dây chuyền bằng vàng (chưa rõ số lượng).

Khi phát hiện, chủ tiệm vàng đã tri hô. Người dân xung quanh phối hợp với lực lượng công an tiến hành vây bắt.

Súng điện và nhiều dụng cụ khác được xác định Hãn đã dùng để cướp

Ông Lê Ngọc Tính, Chủ tịch UBND huyện Phú Hòa cho biết: Nghi can cướp vàng đã bị bắt và đưa về trụ sở xã Hòa Thắng để điều tra làm rõ vụ việc. Đối tượng là người địa phương có thể liên quan đến cờ bạc và nợ nần.

Tiệm vàng Ngọc Kim Cúc nơi xảy ra vụ việc

Hiện nay, Công an huyện Phú Hòa và lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Theo DT

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thanh Hãn, Chợ Đông Lộc, Ngọc Kim Cúc, Hòa Thắng, Công an huyện Phú Hòa, Phú Hòa, Mỹ Hòa, Phú Yên, Lê Ngọc Tính, UBND huyện Phú Hòa, Tiệm vàng Ngọc Kim Cúc, Tạm giữ