Thứ Bảy, 13 tháng 4, 2019

Báo NLĐ: Hiệu trưởng nói thế nào trước khi cô giáo mầm non uống thuốc tẩy tự tử?

Liên quan đến vụ cô giáo mầm non ở Phú Yên uống thuốc tẩy tự tử sau cuộc điện thoại của hiệu trưởng, nhiều bạn đọc quan tâm tới cuộc gọi của hiệu trưởng ấy đã nói những gì? Báo Người Lao Động đã tìm hiểu.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/hieu-truong-noi-gi-truoc-khi-co-giao-mam-non-uong-thuoc-tay-tu-tu-20190413150349905.htm

Chiều nay (13-4), Đại tá Nguyễn Văn Dũng, Trưởng Công an TP Tuy Hòa, cho hay qua điều tra bước đầu cho thấy cô giáo mầm non uống nước tẩy tự tử bị nhiều vấn đề áp áp lực, ức chế, cộng với lời nói của hiệu trưởng trường mầm non mới xảy ra như vậy. "Vụ việc đang được Công an TP Tuy Hòa làm rõ" - đại tá Dũng nói thêm.

Đến chiều 13-4, cô giáo T. vẫn còn đang nằm viện với tình trạng rất yếu

Một thông tin cho hay ông Phan Đình Phùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên, cũng đã đến thăm cô giáo này và động viên gia đình.

Như Báo Người Lao Động phản ánh, sự việc xảy ra vào chiều 11-4, tại phường 4, TP Tuy Hòa, Phú Yên. Vào thời điểm trên, cô giáo Cao Thị Hồng T., giáo viên Trường Mầm non Nắng Vàng (phường 9, TP Tuy Hòa) đang trọ tại nhà chị gái Cao Thị Hồng Oanh thì nhận được điện thoại của bà Nguyễn Thụy Trà Khâm, Hiệu trưởng Trường Mầm non Nắng Vàng. "Ngay sau cuộc điện thoại này, em tôi đã chạy vào nhà vệ sinh và uống hết nửa chai Vim loại lớn nhất (900 ml) để tự tử. Khi phát hiện, em tôi co giật liên tục. Tôi hoảng quá, chỉ biết la khóc. Một người hàng xóm đã kịp móc họng em tôi để ói ra bớt. Nếu không chắc không giữ được mạng sống của em tôi rồi" – chị Oanh kể.

Trường Mầm non Nắng Vàng, nơi cô T. giảng dạy

Hiện cô T. đã qua cơn nguy kịch nhưng còn rất yếu. Trả lời riêng với Báo Người Lao Động, cô giáo T. cho hay sau khi Hiệu trưởng Khâm điện thoại, lo sợ nên cô đã uống nước tẩy tự tử.

Vậy, cuộc điện thoại của Hiệu trưởng Khâm nói những gì? Đây là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Gia đình cô giáo T. cho biết hiện đoạn băng ghi âm này đang được Công an TP Tuy Hòa thu giữ để điều tra, tuy nhiên gia đình đã sao lưu và cung cấp cho Báo Người Lao Động.

Đây là nội dung đoạn băng ghi âm của cô Khâm với cô giáo T. lúc 16 giờ 42 phút ngày 11-4, trước khi xảy ra sự việc:

Cuộc gọi hiệu trưởng trước khi xảy ra sự việc

Hồng Ánh

Tìm kiếm:✨

  • VIM, Trường Mầm non Nắng Vàng, Tự tử, Mầm non, Công an TP Tuy Hòa, Hiệu trưởng, Cô giáo, Phường 4, TP Tuy Hòa, Phú Yên, Phường 9, Mạng sống, Hồng Ánh, Phan đình phùng, Ghi âm, Chị gái, Áp lực, Hàng xóm, Điện thoại, Vệ sinh, Nguyễn Văn Dũng, Nắng vàng, Cuộc điện thoại