Thứ Ba, 30 tháng 4, 2019

Báo Nhân Dân: Táo tợn cướp tiệm vàng giữa ban ngày ở Phú Yên

Vụ cướp xảy ra lúc 13 giờ 30 phút chiều 30-4, tại tiệm vàng Ngọc Kim Cúc, chợ Đông Lộc, xã Hòa Thắng huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên. Đối tượng cướp tiệm vàng đã bị bắt ngay sau đó.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Nhân Dân, nguồn bài: http://nhandan.com.vn/phapluat/thoi-su/item/40037202-tao-ton-cuop-tiem-vang-giua-ban-ngay-o-phu-yen.html

Đối tượng Nguyễn Thanh Hãn (áo đỏ), kẻ cướp tiệm vàng tại cơ quan điều tra.

Đối tượng cướp tiệm vàng được xác định là Nguyễn Thanh Hãn, SN 1995, trú thôn Mỹ Hòa, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa. Lợi dụng lúc trưa, ít người, đối tượng này đến tiệm vàng và giả vờ mua vàng, sau đó bất ngờ dùng búa mang theo đập vỡ tủ kính và cướp đi một số sợi dây chuyền vàng.

Khi phát hiện, chủ tiệm vàng là ông Lịch đã giằng co, bị đối tượng này dùng súng tự chế đe dọa và nhanh chóng tẩu thoát. Nghe chủ tiệm vàng tri hô, người dân chung quanh cùng lực lượng công an kịp thời truy bắt khi đối tượng rời khỏi hiện trường tiệm vàng 3km.

Qua khai nhận ban đầu, để tiến hành vụ cướp, đối tượng Hãn đã mượn xe máy của người thân, chuẩn bị túi xách, găng tay, búa và một súng điện tự chế, sau đó đi cướp.

Hiện, đối tượng Nguyễn Thanh Hãn đã bị Công an huyện Phú Hòa tạm giữ để điều tra, làm rõ vụ việc.

TRÌNH KẾ

Tìm kiếm:✨

  • Nguyễn Thanh Hãn, Chợ Đông Lộc, Hòa Thắng, Công an huyện Phú Hòa, Phú Hòa, Tiệm vàng Ngọc Kim Cúc, Mỹ Hòa, Phú Yên