Thứ Sáu, 26 tháng 4, 2019

Báo Giao Thông: 2 học sinh chết đuối thương tâm khi tắm hồ Giáng Tiên

3 em học sinh lớp 8 ở Phú Yên rủ nhau ra hồ tắm, chẳng may gặp dòng nước xoáy khiến 2 em chết đuối, 1 em may mắn được bạn cứu thoát.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Đời sống, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/2-hoc-sinh-chet-duoi-thuong-tam-khi-tam-ho-giang-tien-d418924.html

Gia đình lo hâu sự cho em học sinh chết đuối thương tâm

Ngày 26/4, UBND UBND xã Sơn Hà (huyện Sơn Hòa, Phú Yên)cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 2 học sinh lớp 8 tử vong.

Sáng hôm qua, sau khi tan học, nhóm học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn rủ nhau đến hồ Giáng Tiên gần đó vui chơi. Lúc này có 3 em xuống hồ tắm. Trong lúc vui đùa, bất ngờ gặp phải dòng nước xoáy khiến cả 3 chới với.

Thấy vậy, nhóm bạn trên bờ vội lao ra, kéo được 1 người ở gần bờ. Còn hai em là Nguyễn Lê Khánh Ly và Phạm Như Ý (14 tuổi) bị dòng nước cuốn ra xa dẫn đến đuối nước và tử vong.

Hồ Giáng Tiên, nơi xảy ra vụ việc

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và người dân tiến hành tìm kiếm thi thể nạn nhân. Đến 10h30 cùng ngày, thi thể 2 cháu được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Theo UBND xã Sơn Hà, trong hai em này, gia đình em Ly có hoàn cảnh khó khăn nên địa phương đang vận động, kêu gọi giúp đỡ.

Huỳnh Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Giáng Tiên, Nguyễn Lê Khánh Ly, Phạm Như Ý, UBND xã Sơn Hà, Huỳnh Lâm, Huyện Sơn Hòa, Phú Yên