Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Báo GĐ&XH: Vừa khỏi bệnh sau tai nạn, bố Hoa hậu Tường Linh đã hộ tống con dự sự kiện

Tường Linh vô cùng hạnh phúc khi được bố mẹ đến cổ vũ và đồng hành cùng con gái trong công việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo GĐ&XH, nguồn bài: http://giadinh.net.vn/giai-tri/vua-khoi-benh-sau-tai-nan-bo-hoa-hau-tuong-linh-da-ho-tong-con-du-su-kien-20190425093914071.htm

Sáng nay 24/4, Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 Tường Linh đã tham dự một sự kiện tại quê nhà Phú Yên. Tường Linh đã vô cùng hạnh phúc khi được bố mẹ đến cổ vũ tinh thần và đồng hành cùng con gái trong sự kiện này.

Sáng nay thời tiết tại Tuy Hòa khá nóng nực, mà Tường Linh nói vui là "nóng nhất Việt Nam", Hoa hậu gây chú ý khi diện bộ áo dài cách tân họa tiết hoa rực rỡ với cổ yếm, vai trần của NTK Thủy Nguyễn. Bộ áo dài giúp Tường Linh khoe bờ vai trần mảnh mai cùng làn da trắng mịn của mình vô cùng gợi cảm mà vẫn giữ được vẻ nền nã, thanh lịch.

Hoa hậu sắc đẹp Châu Á 2017 chọn một thiết kế áo dài cách tân khoe vai trần.

Cô vô cùng hạnh phúc khi được bố mẹ "hộ tống" đến sự kiện.

Cách đây ít lâu, bố Tường Linh bị tai nạn tàu, chấn thương vùng đầu, người đẹp phải dừng mọi hoạt động của mình để chăm sóc bố ở bệnh viện và tại nhà. Cô gái có tiếng hiếu thảo đã không quản ngại mọi vất vả, ngày ngày nấu cháo, làm đồ ăn mang vào viện, chăm sóc bố bằng tất cả tình yêu thương của mình. May mắn, bố Tường Linh hiện đã có thể trở lại đi làm bình thường, thì cũng là lúc Tường Linh trở lại với các công việc.

Sáng nay, bố Tường Linh đã tranh thủ đến cổ vũ, động viên con gái trước khi đi làm. Tường Linh chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi có bố mẹ ở bên, với cô những giây phút được sánh bước cùng bố mẹ trong các hoạt động của mình là những giây phút vô cùng hạnh phúc và hãnh diện.

Bố mẹ Tường Linh không ngừng thấy xót con khi cô con gái cưng ngồi ngoài trời nắng, rất nóng hàng tiếng đồng hồ để dự chương trình.

Dù thời tiết Tuy Hòa khá oi bức song Tường Linh vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ.

Theo Helino

Tìm kiếm:✨

  • Tường Linh, Thủy Nguyễn, Tuy Hòa, Phú Yên, Thời tiết, HELINO, Tai nạn