Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Phú Yên: Hai học sinh lớp 8 tử vong khi tắm hồ

Trong lúc tắm hồ, 2 học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Hà (xã Sơn Hà, huyện Sơn Hòa, Phú Yên) chẳng may gặp luồng nước sâu dẫn đến đuối nước và tử vong thương tâm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/tin-tuc/phu-yen-hai-hoc-sinh-lop-8-tu-vong-khi-tam-ho/20190425063032504

Chiều ngày 25/4, ông Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch UBND xã Sơn Hà cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước thương tâm làm 2 học sinh lớp 8 tử nạn.

Theo ông Sơn, khoảng 9h sáng ngày 25/4, sau khi tan học, 7 học sinh lớp 8 trường THCS Sơn Hà rủ nhau đến hồ Giáng Tiên nằm trên địa bàn xã để vui chơi. Lúc này có 3 em học sinh xuống hồ để tắm, chẳng may gặp luồng nước sâu nên cả 3 cùng đuối nước.

Hồ Giáng Tiên nơi xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Có 1 em ở gần bờ hơn nên được bạn bè đi cùng cứu kịp thời. Còn hai em là Nguyễn Lê Khánh Ly và Phạm Như Ý (14 tuổi) bị dòng nước cuốn ra xa dẫn đến đuối nước và tử vong.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương và người dân tiến hành tìm kiếm thi thể các nạn nhân. Đến 10h30 cùng ngày, thi thể của 2 em được tìm thấy và bàn giao cho gia đình.

Hiện chính quyền đã đến gia đình các nạn nhân động viên thăm hỏi; đồng thời giao cho các hội đoàn thể kêu gọi các mạnh thường quân giúp đỡ gia đình các em.

Theo dantri.com.vn

Tìm kiếm:✨

  • THCS Sơn Hà, Phạm Như Ý, UBND xã Sơn Hà, Sơn Hòa, Nguyễn Mạnh Sơn, Phú Yên, Xã Sơn Hà