Thứ Năm, 25 tháng 4, 2019

Báo CAND: Hai nữ sinh lớp 8 chết đuối khi tắm hồ chứa nước

Trong lúc rủ nhau ra hồ chứa nước thủy lợi ở địa phương để tắm, hai nữ sinh không may tử nạn khi bị dòng nước xiết cuốn trôi, nhấn chìm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Môi trường - Khí hậu, được chúng tôi tổng hợp từ báo CAND, nguồn bài: http://cand.com.vn/doi-song/hai-nu-sinh-lop-8-chet-duoi-khi-tam-ho-chua-nuoc-542571/

Trao đổi với PV Báo CAND chiều ngày 25-4, Đại tá Huỳnh Hữu Lập – Trưởng Công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên) xác nhận nguồn tin hai nữ sinh trung học cơ sở chết đuối khi đi tắm tại hồ chứa nước trong hệ thống thủy lợi Giáng Tiên ở thôn Hòa Sơn, xã Sơn Hà.

Vụ tai nạn thương tâm này xảy ra vào tầm 9h sáng cùng ngày. Sau khi rời Trường THCS Sơn Hà nằm bên tuyến đường quốc lộ 25 ở thôn Ngân Điền, xã Sơn Hà, một nhóm gồm 7 học sinh lớp 8 rủ nhau đến hồ chứa nước Giáng Tiên ở thôn Hòa Sơn, xã Sơn Hà để tắm.

Hồ chứa nước Giáng Tiên - nơi hai nữ sinh chết đuối

Người thân lo hậu sự cho nữ sinh chết đuối

Do gặp phải dòng chảy xiết đẩy ra nơi mực nước sâu, 3 học sinh bị đuối nước. 1 người trong số đó ở gần bờ được bạn bè cứu vớt, 2 nữ sinh còn lại là Nguyễn Lê Khánh Ly và Phạm Như Ý bị nước cuốn trôi, nhấn chìm và đã tử nạn.

Đến 10h30’ sáng cùng ngày, thi thể hai nạn nhân được người dân vớt lên bờ chuyển giao cho gia đình lo hậu sự.

Hữu Toàn

Tìm kiếm:✨

  • Đường Quốc lộ 25, Phạm Như Ý, Giáng Tiên, Ngân Điền, THCS Sơn Hà, Công an huyện Sơn Hòa, Hòa Sơn, Hữu Toàn, Phú Yên