Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Báo Đời Sống Plus: Em họ Công Phượng tỏa sáng, U15 HAGL có chiến thắng đầu tay

Tiền đạo Nguyễn Thái Quốc Cường lập cú đúp bàn thắng qua đó giúp U15 HAGL có chiến thắng đầu tay tại vòng loại U15 quốc gia 2019.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/em-ho-cong-phuong-toa-sang-u15-hagl-co-chien-thang-dau-tay-63551-11.html

Vòng loại U15 Quốc gia chính thức khởi tranh ngày hôm qua 21/3 và khóa 4 của học viện bóng đá HAGL JMG, đã giành chiến thắng trước Bình Định để có 3 điểm đầu tiên.

Với lợi thế sân nhà cùng một đội hình đồng đều chất lượng vượt trội hơn đối thủ, U15 HAGL đã không dễ dàng để áp đặt thế trận trước đố thủ, và sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước của em họ Công Phượng, tiền đạo Nguyễn Thái Quốc Cường.

U15 HAGL có chiến thắng đầu tay tại vòng loại U15 quốc gia. Ảnh: Thethao 24/7

Tuy vậy, việc sớm có bàn thắng khiến U15 HAGL thi đấu có phần chủ quan và để Bình Định có được bàn thắng sau đó không lâu. Dẫu vậy, Quốc Cường một lần nữa tỏa sáng, ghi bàn thắng thứ hai và cũng là bàn ấn định kết quả trận đấu.

U15 HAGL tham dự giải vòng loại U15 Quốc gia 2019 với lòng cốt là khóa 4 Học viện HAGL JMG.

Vòng loại U15 Quốc gia được tổ chức ở thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai. Giải có 5 đội tham dự bao gồm Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Đồng Nai và HAGL.Giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức League với một lượt thi đấu. Các đối thủ tiếp theo của U15 Gia Lai sẽ là Khánh Hòa, Đồng Nai và Phú Yên.

Trước đó U19 HAGL với nòng cốt là khóa 4 Học viện HAGL JMG cũng đã thi đấu vô cùng ấn tượng và giành ngôi Á quân giải vô địch U19 quốc gia 2019, dưới sự dẫn dắt của thầy Giôm.

Xem thêm:Đức Huy bị HLV Park Hang đánh úp trong sinh nhật

Quỳnh Mai (T/H) - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • U15, GIÔM, U15 HAGL, Nguyễn Thái Quốc Cường, Quốc Cường, Học viện HAGL JMG, Bình Định, Công Phượng, Phú Yên, Ấn định, Khánh Hòa, Cú đúp, Đồng Nai, U19, U19 HAGL, T/h, Đánh úp, Park Hang, League, Quỳnh Mai, Ghi bàn, Nòng cốt