Thứ Sáu, 29 tháng 3, 2019

Báo Đời Sống Plus: Em họ Công Phượng 'nổ súng', U15 HAGL tiếp tục giành chiến thắng ở giải U15 Quốc gia

Nguyễn Thái Quốc Cường tiếp tục nổ súng, giúp U15 HAGL tiếp tục giành chiến thắng ở giải U15 Quốc gia.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Bóng đá Việt Nam, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/em-ho-cong-phuong-no-sung-u15-hagl-tiep-tuc-gianh-chien-thang-o-giai-u15-quoc-gia-64113-11.html

Ở trận đấu mới nhất ở vòng loại U15 Quốc gia, đội tuyển U15 HAGL dưới sự dẫn dắt của nhạc trưởng Nguyễn Thái Quốc Cường tiếp tục có thêm chiến thắng trước U15 Đồng Nai.

Người ghi bàn cho U15 HAGL ở trận đấu này tiếp tục là em họ Công Phượng, Quốc Cường, người được mệnh danh là Messi nhí của học viện HAGL JMG đã lập cú đúp bàn thắng đẹp mắt giúp đội bóng trẻ của phố Núi giành chiến thắng 2-1 trước Đồng Nai.

Với 3 điểm giành được, U15 HAGL đã có 3 chiến thắng liên tiếp qua đó tràn trề cơ hội vượt qua vòng loại. Ở lượt đấu cuối, HAGL sẽ chạm trán Phú Yên lúc 15h30 trên sân HR5.

U15 HAGL tiếp tục giành chiến thắng ở giải U15 Quốc gia. Ảnh: Internet

U15 HAGL tham dự vòng loại U15 Quốc gia với nòng cốt là các thành viên của khóa 4 lớp năng khiếu, có bổ sung thêm Quốc Cường là thành viên duy nhất của Học viện HAGL JMG.

Chàng trai này cũng là em họ của tiền đạo nổi tiếng Công Phượng. Quốc Cường được đánh giá rất cao với cái chân trái cực ngoan. NHM bóng đá Việt Nam đang rất hi vọng cầu thủ này sẽ trưởng thành và tỏa sáng trở thành Công Phượng phiên bản chân trái.

Xem thêm: HLV Park Hang Seo: ‘Sau chiến thắng này Việt Nam không còn sợ Thái Lan’

Q.Pham - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • U15, U15 HAGL, Quốc Cường, Nguyễn Thái Quốc Cường, U15 Đồng Nai, Hoàng Anh Gia Lai, NHM, Công Phượng, Học viện HAGL JMG, Cú đúp, Quốc gia, Phú Yên, Chiến thắng, Dẫn dắt, Đồng Nai, Chạm trán, Nổ súng, Đời sống Plus/GĐVN, Tiền đạo, Nhạc trưởng, Trưởng thành, Nòng cốt