Thứ Năm, 21 tháng 3, 2019

Báo NLĐ: Lên Facebook gọi đùa học sinh lớp trên bằng em, 1 nữ sinh bị đánh tơi tả

Chỉ vì lên Facebook gọi các học sinh lớp trên bằng em, 1 học sinh lớp 7 ở Phú Yên bị đánh tơi tả.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/len-facebook-goi-dua-hoc-sinh-lop-tren-bang-em-1-nu-sinh-bi-danh-toi-ta-2019032116365816.htm

Chiều 21-3, ông Bùi Văn Thành, Chủ tịch UBND huyện Tuy An (Phú Yên), cho biết đã trực tiếp đến thăm nữ sinh N.T.H.Y, học lớp 7G, Trường THCS Ngô Mây, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An. "Trường đã tổ chức cho các gia đình 2 bên gặp nhau, xin lỗi, hòa giải. Tuy nhiên, tôi chỉ đạo là phải xử lý nghiêm. Ngày mai, hội đồng kỷ luật nhà trường họp để xử lý kỷ luật. Tôi cũng đề nghị công an vào cuộc rồi" – ông Thành nói.

Nữ sinh Y. (đội mũ đen) bị đánh hội đồng

Trước đó, trên mạng xã hội Facebook chia sẻ nhau 1 đoạn clip dài hơn 2 phút với hình ảnh 1 nữ sinh bị 2 nữ sinh khác đánh liên tục vào vùng mặt. Lúc này có nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai can ngăn. Qua xác minh cho thấy những học sinh này đều ở Trường THCS Ngô Mây.

Ban giám hiệu nhà trường cho biết qua buổi hòa giải được biết nữ sinh Y. đã lên Facebook giả danh học sinh 1 trường khác, gọi những học sinh lớp 8 Trường THCS Ngô Mây là Đ.T.B.Q, L.C.T.H.L, N.T.K.A bằng em để trêu chọc. Sau đó bị phát hiện nên những học sinh này gọi em Y. vào nhà vệ sinh của trường để đánh hội đồng. Cũng theo nhà trường, qua thăm khám cho thấy em Y. bị tụ máu bầm vùng thái dương, vùng tai trên và bị chấn thương dập cơ.

Hồng Ánh

Tìm kiếm:✨

  • Ngô Mây, UBND huyện Tuy An, An Ninh Đông, THCS Ngô Mây, Giám hiệu, Tuy An, Hồng Ánh, Bùi Văn Thành, Tụ máu, Nữ sinh, Phú Yên, Hòa giải, Giả danh, Thái dương, Trung học cơ sở, Nhà trường, Facebook, Kỷ luật, Học sinh, Gặp nhau, Xin lỗi, Ban giám hiệu, Nhà vệ sinh