Thứ Hai, 18 tháng 3, 2019

Báo KTNT: Nam Định: Phát hiện thi thể người phụ nữ trên sông Đào

Trong lúc đi làm, một số người dân xã Phú Yên đã phát hiện thi thể người phụ nữ nổi trên sông Đào.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo KTNT, nguồn bài: http://kinhtenongthon.vn/nam-dinh-phat-hien-thi-the-nguoi-phu-nu-tren-song-dao-post26355.html

Trao đổi với PV, ông Phạm Trọng Tiến, Chủ tịch UBND xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện một thi thể người phụ nữ nổi trên sông Đào.

Nơi phát hiện thi thể người phụ nữ. (Ảnh: Đào Bá)

Theo đó, khoảng 9 giờ ngày 18/3, tại khu vực thôn Địa Đáo, xã Yên Phú, một số người dân trong lúc đi làm thì phát hiện thi thể một người phụ nữ. Ngay sau đó, người dân đã đưa thi thể vào bờ và trình sự việc được lên chính quyền địa phương.

Nạn nhân được xác định là bà N.T.T. (50 tuổi, trú tại thôn Địa Đáo, xã Yên Phú, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định). Tại hiện trường phát hiện thi thể bà T., phía trên bờ có chậu và một vài bộ quần áo.

"Công an đã khám nghiệm hiện trường và bàn giao thi thể cho gia đình làm thủ tục mai táng", ông Tiến cho biết thêm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Phạm Trang

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Trang, N.T.T., Đào Bá, UBND xã Yên Phú, Thi thể, Yên Phú, Ý Yên, Khám nghiệm, Nam Định, Phú Yên, Mai táng, Hiện trường, Xác nhận, Phát hiện, Làm rõ, Trao đổi, Phóng viên, Điều tra, Quần áo, Bàn giao, Phụ nữ