Thứ Tư, 27 tháng 3, 2019

Báo Giao Thông: 2 nữ sinh lớp 9 Khánh Hòa 'hỗn chiến', nhiều người vây quanh 'cổ vũ'

Ngày 27/3, lãnh đạo trường THCS trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa cho biết đã yêu cầu học sinh có liên quan trong vụ đánh nhau tường trình sự việc.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: http://www.baogiaothong.vn/2-nu-sinh-lop-9-khanh-hoa-hon-chien-nhieu-nguoi-vay-quanh-co-vu-d415599.html

Hai nữ sinh tại TX. Ninh Hòa đánh nhau. Ảnh cắt từ clip

Hôm qua (ngày 26/3), trên mạng xã hội lan truyền clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh hai nữ sinh mặc áo thể dục lao vào đánh nhau, xung quanh nhiều người cổ vũ. Hình ảnh được cho diễn ra tại khu vực cầu Dinh (TX. Ninh Hòa, Khánh Hòa).

Liên hệ với Trường THCS Võ Thị Sáu (xã Ninh Ích, thị xã Ninh Hòa, Khánh Hòa), đại diện trường xác nhận hình ảnh trong clip là học sinh của trường. Trường đã gọi em T., học sinh lớp 9, có liên quan lên viết bản tường trình.

Theo bản tường trình, tối 23/3, T. có đi ra khu vực bờ kè sông Dinh để chơi. Tại đây T. có nhắc nhở H. (trường THCS Hùng Vương) đừng pha đèn xe vào mặt mình. Hai bên cự cãi rồi bỏ đi. Sau khi về nhà, H. nhắn tin qua Facebook thách thức và hẹn T. ra đánh nhau. Chiều 24/3, T. ra bờ kè sông Dinh như đã hẹn. Hai nữ sinh lao vào đánh nhau.

"Trường sẽ hẹn phụ huynh em T. lên làm việc và giải thích cho em hiểu sai trái của việc đánh nhau. Đồng thời, tìm hiểu và đến trường nơi em H. học để 2 em giảng hòa, tránh để các em tự giải quyết dẫn đến hậu quả không mong muốn”, đại diện trường nói thêm.

Trong khi đó, tại tỉnh Phú Yên, thầy Nguyễn Ngọc Thu - Hiệu trưởng Trường THSC Ngô Mây (xã An Ninh Đông, Tuy An) cho biết nhà trường đã mở Hội đồng kỷ luật xử lý vi phạm 3 em đánh hội đồng một bạn nữ với hình thức là buộc thôi học 1 tuần.

Theo đó, một đoạn một đoạn clip dài hơn 2 phút với hình ảnh 1 nữ sinh bị 2 nữ sinh khác đánh liên tục vào vùng mặt được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook. Lúc này có nhiều học sinh chứng kiến nhưng không ai can ngăn.

Huỳnh Lâm

Tìm kiếm:✨

  • Tuy An, Nữ sinh, Phú Yên, Hiệu trưởng, Nguyễn Ngọc Thu, Thôi học, Xã An Ninh Đông, Kỷ luật, Học sinh, Facebook, Nhà trường, Trung học cơ sở, Video clip, Vi phạm, Giảng hòa, Chứng kiến, Phụ huynh, Xác nhận, Đánh nhau, Cầu Dinh, Xã Ninh Ích, Thể dục