Thứ Bảy, 30 tháng 3, 2019

Báo Doanh Nghiệp: Tâm Real Nha Trang vươn 'cánh tay nối dài' đến Đà Lạt

Đây là chi nhánh đầu tiên của Tâm Real và sắp tới sẽ tiếp tục triển khai chi nhánh tại các thành phố lớn, như: TP.HCM, Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), Tuy Hòa (Phú Yên)...

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Nhà đất, được chúng tôi tổng hợp từ báo Doanh Nghiệp, nguồn bài: http://doanhnghiepvn.vn/doanh-nghiep/tam-real-nha-trang-vuon-canh-tay-noi-dai-den-da-lat/20190330050840409

Ngày 29/3, tại 18 Quang Trung, Phường 9, TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), Côngty Cổ phần Đầu tư Tâm Real (TP.Nha Trang, Khánh Hòa) đã long trọng tổ chức khai trương và đưa vào hoạt động Chi nhánh tạiTP. Đà Lạt.

Lãnh đạo các ban ngành tỉnh Lâm Đồng, Khánh Hòa và các đối tác chiến lược của Tâm Real chia vui cùng doanh nghiệp (Ảnh: VH)

Tham dự buổi khai trương có sự hiện diện của lãnh đạo Sở Xây dựng tỉnh Lâm Đồng,Hội Môi giới Bất động sản tỉnh Khánh Hòa, hàng trăm khách VIP, đối tác chiến lượccủa Tâm Real tại TP. Đà Lạt và TP. Nha Trang.

Chia sẻ tại sự kiện quan trọng này, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc TâmReal cho biết, tuy mới đi vào hoạt động được gần 2 năm, nhưng Tâm Real đã nhanh chóng trở thành một trong những sàn bất động sản lớn nhất NhaTrang, được sự tín nhiệm củarất nhiều chủ đầu tư lớn và luôn là điểm đến của khách hàng khi quyết định đầu tư vào thị trường bất động sản Nha Trang.

Tổng giám đốc Tâm Real chia sẻ về hoạt động của doanh nghiệp (Ảnh: VH)

“Đà Lạt là chi nhánh đầu tiên của Tâm Real và hy vọng đây sẽ là “cánhtay nối dài” để chúng tôi thựchiện tiếp sứ mệnh trao giá trị đầu tư đến với nhiều khách hàng hơn tại Lâm Đồng. Trong định hướng phát triển của doanhnghiệp, sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai đặt chi nhánh tại các thành phố lớn, như: TP.HCM, Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk),Tuy Hòa (Phú Yên)...”, ông Tuấnkhẳng định.

Được tín nhiệm giao trọng trách Giám đốc chi nhánh Tâm Real Đà Lạt, ông TrầnThanh Tấn chia sẻ lòng biết ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo công tyvà các đối tác, khách hàng trong thời gian qua.

Giám đốc chi nhánh Tâm Real Đà Lạt cam kết tiếp tục sứ mệnh “Trao giá trị từ Tâm” đến với đối tác và khách hàng tại Lâm Đồng (Ảnh: VH)

“Đây là vinh dự lớn lao, đồng thời cũng là thách thức không nhỏ trong chặn đườngsắp tới. Rất mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, hỗ trợ của quý khách hàng, đối tác để TâmReal Đà Lạt có thể hoàn thành tốt sứ mệnh “Trao giá trị từ Tâm” của mình”, giámđốc trẻ chia sẻ.

Tâm Real được thành lập ngày 17/07/2017, tại TP. Nha Trang với đội ngũ ban đầu chỉ gồm 15 người, chuyên về: Tư vấn đầu tư bất động sản, Huấn luyện kỹ năng cho môi giới bất động sản, Truyền thông và tổ chức sự kiện bất động sản.

Sau gần 2 năm phát triển, hiện đội ngũ nhân sự của Tâm Real đã lên đến gần 100 người, chuyên phân phối các dự án bất động sản nghỉ dưỡng biển và đất nền ven đô vị trí đẹp – pháp lý chuẩn và giá tốt.

Thời gian qua, Tâm Real đã tổ chức nhiều khóa học miễn phí về kỹ năng cho đội ngũ môi giới tại Nha Trang – Khánh Hòa, tổ chức trên 20 sự kiện lớn giới thiệu bất động sản Nha Trang tại TP.HCM, Đà Lạt, Đắk Lắk…

VIÊN HỮU

Tìm kiếm:✨

  • TP.HCM, Bất động sản, Nha Trang – Khánh Hòa, Phân phối, Tuy Hòa, Buôn Ma Thuột, TP.Nha Trang, Đà Lạt, Đầu tư, Dự án, Ven đô, Lâm Đồng, Tư vấn, Môi giới bất động sản, Phú Yên, Tín nhiệm, Nha Trang, Môi giới, Đăk Lăk, Nguyễn Anh Tuấn, Đất nền, Quý khách, Tổ chức sự kiện, Thị trường bất động sản