Thứ Sáu, 22 tháng 3, 2019

Báo BVPL: Nữ sinh lớp 7 bị đánh bầm dập do xưng chị với 3 học sinh lớp 8

Trường trường THCS Ngô Mây, huyện Tuy An, Phú Yên đang xem xét kỷ luật 3 nữ sinh đánh hội đồng một nữ sinh khác, sau khi clip về vụ việc xúat hiện trên mạng, thu hút sự quan tâm của các bậc phụ huynh và dư luận.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/van-hoa-xa-hoi/giao-duc/nu-sinh-lop-7-bi-danh-bam-dap-do-xung-chi-voi-3-hoc-sinh-lop-8-67029.html

Phòng GD&ĐT huyện Tuy An cho biết, theo chỉ đạo của lãnh đạo huyện Tuy An, Trường trường THCS Ngô Mây đang thực hiện các bước, tổ chức kỷ luật 3 nữ sinh trong vụ việc, gồm L.C.T.H.L., Đ.T.B.Q., N.T.K.A. đều là học sinh lớp 8 của Trường.

Liên quan đến vụ việc, trong những ngày qua trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn clip dài hơn 2 phút, quay cảnhh 1 nữ sinh bị những nữ sinh khác dùng tay đánh liên tục vào vùng mặt, đầu.

Qua xác minh cho biết, những học sinh này đều ở Trường THCS Ngô Mây, xã An Ninh Đông, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên.

Ảnh vụ việc cắt ra từ clip

Trao đổi với báo chí, Hiệu trưởng Trường THCS Ngô Mây Nguyễn Văn Thu xác nhận việc em N.T.H.Y. học sinh lớp 7 của trường bị 3 em học sinh lớp 8 cùng trường đánh và quay video tung lên facebook.

Nguyên nhân sự vụ, theo ông Thu, do trước đó nữ sinh Y., học sinh lớp 7G lên Facebook, tự xưng là học sinh lớp 8 của Trường THCS&THPT Võ Thị Sáu, xã An Ninh Tây, huyện Tuy An, xưng chị, gọi em với nữ sinh học lớp 8 của Trường

Ngày 21/3, công an xã và lãnh đạo trường đã gặp gỡ phụ huynh của các nữ sinh liên quan trong vụ đánh hội đồng với mục đích chính là hòa giải.

Khi biết vụ việc, lãnh đạo UBND huyện Tuy An đã đích thân tới thăm em Y., chỉ đạo ngành giáo dục địa phương có hình thức kỷ luật thích đáng với các nữ sinh sai phạm; đồng thời yêu cầu cơ quan công an vào cuộc.

Có thông tin nói, em Y. bị tụ máu bầm vùng thái dương, vùng tai trên và bị chấn thương dập cơ, trong khi theo Phòng GD&ĐT Tuy An, em Y. chỉ bị bầm tím vài vị trí tại vùng mặt, đầu.

Văn Nguyễn

Tìm kiếm:✨

  • Trường THCS Ngô Mây, Tuy An, An Ninh Tây, An Ninh Đông, THCS Ngô Mây, Văn Nguyễn, Nữ sinh, Tụ máu, Phòng GD, Phú Yên, Thái dương, Kỷ luật, Hòa giải, Phụ huynh, Tự xưng, Học sinh, Quay phim, Hiệu trưởng, Facebook, Video clip, Sai phạm, Sinh học