Thứ Năm, 15 tháng 11, 2018

Báo VTC: CSGT bắn người phụ nữ vi phạm giao thông bị thương ở Phú Yên

Mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip cho rằng công an TP Tuy Hòa (Phú Yên) nổ súng bắn người phụ nữ vi phạm giao thông khiến nạn nhân bị thương phải nhập viện.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/csgt-ban-nguoi-phu-nu-vi-pham-giao-thong-bi-thuong-o-phu-yen-d439326.html

Chiều 15/11, Trung tá Đinh Thiên Hoàng - Đội trưởng Đội CSGT TP Tuy Hòa (Phú Yên) xác nhận, có việc công an nổ súng bắn một người vi phạm giao thông.

"Vụ việc xảy ra lúc trưa nay (ngày 15/11, PV), tổ tuần tra của đơn vị có nổ súng bắn một người vi phạm giao thông. Về chi tiết cụ thể vụ việc, nhờ anh đến công an TP Tuy Hòa gặp lãnh đạo để được cung cấp thông tin. Rất mong anh thông cảm", đại diện lãnh đạo CSGT TP Tuy Hòa nói.

Ảnh cắt từ clip.

Trước đó, cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh CSGT truy đuổi và nổ súng bắn khiến một người phụ nữ vi phạm giao thông bị thương.

Theo hình ảnh trong clip, sự việc xảy ra tại khu vực bờ kè thuộc phường 6, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Tại hiện trường, có 2 người đi xe ô tô đặc chủng, một người mặc quân phục CSGT và một người mặc quân phục của ngành công an. Người phụ nữ ôm vùng bị thương la hét, than đau.

Sau khi xảy ra sự việc nhiều người dân kéo đến và tỏ ra khá bức xúc, yêu cầu lực lượng công an bế người phụ nữ bị thương lên, đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ít phút sau đó, một CSGT tiến đến bế để người phụ nữ lên và đưa đến bệnh viện cấp cứu.

THANH HẢI

Tìm kiếm:✨

  • Cảnh sát giao thông, Người phụ nữ, Video clip, Truy đuổi, Tuần tra, Ảnh cắt từ clip, Phụ nữ, Trên mạng xã hội, Trước đó, Vi phạm giao thông, Công an, Đội trưởng, Công an TP Tuy Hòa, Phú Yên, TP Tuy Hòa, Mặc quân phục