Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo VTC: 3 'nàng thơ' đa tài của Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018 đang nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng

Hành trình tìm kiếm nữ sinh đại diện cho 'Vẻ đẹp của sự thông minh' của cuộc thi Hoa Khôi Sinh Viên Việt Nam 2018 sau gần 70 ngày khởi hành đã đi qua các tỉnh thành từ Bắc, Trung vào miền Nam và hiện tại đang 'đổ bộ' vào thành phố Cần Thơ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giải trí, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/3-nang-tho-da-tai-cua-hoa-khoi-sinh-vien-viet-nam-2018-dang-nhan-duoc-nhieu-su-chu-y-tu-cong-dong-mang-d437310.html

Sau vòng sơ khảo, Ban giám khảo cuộc thi đã tuyển chọn ra 120 gương mặt xuất sắc nhất tiếp tục tranh tài tại vòng Bán kết. Sau vòng Sơ khảo, các thí sinh sẽ thực hiện các video tự giới thiệu bản thân cũng như thể hiện những khả năng đặc biệt của mình, nhằm giành lấy sự yêu mến từ các bạn khán giả.

Ngoài khả năng ca hát, dàn thí sinh Hoa Khôi Sinh Viên năm nay khiến cộng đồng mạng và các giám khảo bất ngờ khi có những khả năng đặc biệt khác như: võ thuật, nhảy hiện đại, múa đương đại,…

Phạm Nhật Linh

Phạm Nhật Linh, sinh năm 2000, SBD 064 đến từ trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân dễ dàng gây thiện cảm với người đối diện bởi nụ cười tỏa nắng. Đặc biệt trong video tự giới thiệu, cô nàng gây bất ngờ với những bước nhảy khá điêu luyện, tự tin, nhịp nhàng theo tiếng nhạc.

Từ khi học lớp 5, tính đến nay thấm thoát cũng đã gần 10 năm gắn bó với bộ môn nhảy hiện đại, Nhật Linh chia sẻ “Đó là những khoảnh khắc mà bản thân cảm thấy tự tin nhất”.

Phan Thanh Thảo

Được sinh ra và lớn lên tại vùng đất “địa linh nhân kiệt” Nghệ An, Phan Thanh Thảo, SBD 147, hiện đang là sinh viên trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Năng động, nhiệt tình và có trách nhiệm chính là 3 từ diễn tả về Thanh Thảo.

Bên cạnh ước mơ trở thành nữ doanh nhân thành đạt, thì múa đương đại còn là niềm đam mê cháy bỏng của cô sinh viên này. “Nhờ vào múa mà Thảo luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng sau một ngày dài học tập căng thẳng, mệt mỏi”, Thanh Thảo hồ hở chia sẻ.

Trần Nữ Việt Thương

SBD 426 Trần Nữ Việt Thương, sinh năm 2000, hiện đang là sinh viên Đại học Đông Á, đến từ Phú Yên, có khả năng võ thuật – môn Vovinam.

Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018 - Vẻ đẹp của sự thông minh” đồng hành bởi nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh - Thanh nhiệt bên trong, Tươi tắn bên ngoài.

Với lịch trình dày đặc, tham gia nhiều hoạt động ngoài trời, cùng việc thức khuya dậy sớm trong suốt quá trình thi sẽ có thể là những tác nhân gây nóng trong người cho các thí sinh. Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh được chế biến từ các loại thảo mộc tự nhiên sẽ giúp thanh lọc cơ thể, mang đến vẻ đẹp tươi tắn, thần sắc rạng rỡ cho các thí sinh tỏa sáng trong suốt cuộc thi.

Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp nhãn hàng Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh đồng hành cùng cuộc thi nhằm tôn vinh nét đẹp tươi tắn, rạng rỡ và trí tuệ của sinh viên Việt Nam.

Cuộc thi năm nay bắt đầu diễn ra từ ngày 29/8/2018, đêm Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 16/12/2018 tại thành phố Đà Nẵng.

Quỳnh Chi

Tìm kiếm:✨

  • Vòng Sơ Khảo, Trà Thanh nhiệt Dr.Thanh, Nữ sinh, Cuộc thi, Phan Thanh Thảo, Vẻ đẹp, Thí sinh, Sinh Viên Việt Nam, Sinh viên, Mà Thảo, Thanh Thảo, Các tỉnh, Đại học kinh tế quốc dân, Hoa khôi sinh viên, Đại học Đông Á, Là 3, Giới thiệu, Giành lấy, Vi-đê-ô, Phù thũng, Kinh tâm, Chung khảo, Thảo mộc, Á khôi