Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Tiền Phong: Bị chồng siết cổ tới chết vì nghi ngoại tình

Nghĩ vợ có người khác, khoảng 1h30, Thuận đã dùng tay siết cổ vợ khiến nạn nhân ngạt thở tử vong rồi đến Công an xã Sơn Nguyên tự thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Tiền Phong, nguồn bài: https://www.tienphong.vn/phap-luat/bi-chong-siet-co-toi-chet-vi-nghi-ngoai-tinh-1345374.tpo

VKSND tỉnh Phú Yên vừa quyết định truy tố bị can Nguyễn Thuận (SN 1965, trú xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa, Phú Yên) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội giết người. Thuận bị cáo buộc khiến vợ tử vong.

Theo kết quả điều tra bước đầu cho thấy, Thuận và bà N.T.K.L kết hôn với nhau đã 30 năm. Thời gian gần đây, trong cuộc sống hằng ngày, Thuận nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã 2 lần bóp cổ để giết bà L nhưng cả hai lần Thuận đều dừng kịp lúc nên không gây hậu quả.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó, tối ngày 18/7 Thuận nảy sinh ý định giết vợ. Khoảng 1h30 sáng chờ vợ ngủ say, Thuận đã dùng tay khiến nạn nhân ngạt thở, tử vong. Gần một giờ sau đó, Thuận đã đến Công an xã Sơn Nguyên tự thú hành vi phạm tội. Được biết vợ chồng Thuận – L đã có 5 người con, trong những năm qua họ mưu sinh bằng nghề nông và thuộc diện gia đình nghèo khó ở xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa.

Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Công an xã Sơn Nguyên, Huyện Sơn Hòa, Tự thú, Bà L, VKSND tỉnh Phú Yên, Sơn Nguyên, Ngoại tình, Ngày 18/7, Tội Giết người, Tử vong, Nghề nông, Hai lần, Bị can, Phạm tội, Bị cáo, Giết người