Chủ Nhật, 4 tháng 11, 2018

Báo Phụ Nữ VN: Phụ nữ khởi nghiệp, kinh doanh dưới 35 tuổi có cơ hội vàng được nhận vốn hỗ trợ

Nếu bạn dưới 35 tuổi, đang có ý định khởi nghiệp hay đang kinh doanh trong lĩnh vực spa, khách sạn, homestay, cafe, ẩm thực, chuỗi tiện ích 24/7 trên toàn quốc..., bạn có thể đăng ký tham gia để được nhận vốn từ Chương trình hỗ trợ Nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp - Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Kinh doanh, được chúng tôi tổng hợp từ báo Phụ Nữ VN, nguồn bài: http://phunuvietnam.vn/san-pham-hong/phu-nu-khoi-nghiep-kinh-doanh-duoi-35-tuoi-co-co-hoi-vang-duoc-nhan-von-ho-tro-post50858.html

Chương trình hỗ trợ Nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp - Diễn đàn Nữ doanh nhân ASEAN 2018 là chương trình dành cho các nữ doanh nhân trẻ, đồng hành cùng các doanh nghiệp khởi nghiệp, tạo ra không gian kết nối, chia sẻ các cơ hội hỗ trợ vốn đầu tư khởi nghiệp.

Chương trình dự kiến sẽ đi qua các tỉnh thành trung tâm của Việt Nam, trao tặng các gói hỗ trợ khởi nghiệp phù hợp, thiết thực tại các địa phương. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội cho các nữ doanh nhân trẻ kinh doanh, tạo nên sự gắn bó của cộng đồng nữ doanh nhân mà còn tạo ra các cơ hội truyền thông, kết nối thương mại giá trị cho cộng đồng doanh nhân trong khối các nước Đông Nam Á.

Chương trình mang đến cơ hội hỗ trợ về vốn, đào tạo kiến thức cho các nữ doanh nhân trẻ khởi nghiệp trên toàn quốc.

Đối tượng tham gia chương trình là các nữ doanh nhân có tuổi đời dưới 35, có ý định khởi nghiệp hay đang kinh doanh trong lĩnh vực spa, khách sạn, homestay, cafe, ẩm thực, chuỗi tiện ích 24/7 trên toàn quốc, đặc biệt là Đà Nẵng, Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Bình Thuận, Phú Yên, Bình Định, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Bến Tre, Cần Thơ.

Chương trình mang đến cho các nữ doanh nhân khởi nghiệp nhiều quyền lợi như: nhận được tới 170 triệu đồng kinh phí hỗ trợ cho các hạng mục vật chất, truyền thông, đào tạo chuyên môn, kỹ năng; Tài trợ sản phẩm kinh doanh tương ứng với mức vốn đối ứng; tham gia các khóa học nghề cơ bản hoặc nâng cao; cơ hội đào tạo và giao lưu quốc tế, du học, đào tạo nước ngoài; tham gia các chương trình giao lưu cộng đồng nghề - tọa đàm - hội thảo chuyên ngành - đào tạo lại với thời gian 03 - 06 tháng/lần (cho tới khi hết gói hỗ trợ).

Điều kiện để tham gia chương trình:

- Các nữ doanh nhân có tuổi đời dưới 35, có ý định khởi nghiệp hay đang kinh doanh trong lĩnh vực Spa, khách sạn, homestay, cafe, ẩm thực, chuỗi tiện ích 24/7 trên toàn quốc.

- Có sở hữu cơ sở kinh doanh (trong trường hợp thuê nhà, đảm bảo hợp đồng thuê trên 12 tháng).

- Có kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực nhận hỗ trợ, Ưu tiên bằng/chứng chỉ/chứng nhận tay nghề liên quan đến lĩnh vực nhận hỗ trợ.

- Vốn đối ứng: Đảm bảo vốn duy trì hoạt động kinh doanh hợp tác hoặc đủ điều kiện nhận hỗ trợ vốn từ ngân hàng và cam kết tài chính với dự án thấp nhất là 30,000,000 đồng.

- Cung cấp và thuyết trình kế hoạch kinh doanh; bản mô tả dự án/mô hình kinh doanh; Định hướng phát triển doanh nghiệp và định vị thương hiệu trong 12 tháng đối với BTC và Ban thẩm định nhận hỗ trợ của diễn đàn. Có yếu tố cá nhân, hội nhập quốc tế, tư duy phát triển bền vững.

- Chấp thuận tham gia đầy đủ, nghiêm túc và tích cực vào tất cả các hạng mục của chương trình hỗ trợ nữ doanh nhân khởi nghiệp mang tên “Trao khát vọng- Nhận thành công”; Cam kết trở thành thành viên và đồng hành cùng các kỳ diễn đàn.

Đăng ký tham gia tại: http://bit.ly/nudoanhnhan2018. Thời hạn đăng ký đến hết 31/12/2018.

Trần Lê

Tìm kiếm:✨

  • Khởi nghiệp, Nữ doanh nhân ASEAN 2018, Homestay, Doanh nhân trẻ, Hỗ trợ, Spa, Khách sạn, Kinh doanh, Doanh nhân trẻ Khởi nghiệp, Đồng Kinh, Hội Đào tạo, Phụ Nữ Khởi nghiệp, Hoạt động kinh doanh, Hội Truyền thông, Đào tạo, ĐỐI TƯỢNG THAM GIA, ĐẾN HẾT, Quy Nhơn, Đông Nam Á, Việt nam, Tay nghề, Du học