Thứ Hai, 12 tháng 11, 2018

Báo Pháp Luật Plus: Nghi ngờ vợ ngoại tình, chồng siết cổ vợ đến chết

Do ghen tuông mù quáng, gã chồng đã bó cổ vợ đến chết rồi đến đồn công an tự thú.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật Plus, nguồn bài: http://phapluatplus.vn/nghi-ngo-vo-ngoai-tinh-chong-siet-co-vo-den-chet-d82476.html

Nghĩ vợ có người khác, khoảng 1h30 sáng 18/7, Thuận đã dùng tay bóp cổ vợ khiến chị này ngạt thở rồi dẫn đến tử vong. Gần một giờ sau đó, Thuận đã đến Công an xã Sơn Nguyên tự thú hành vi phạm tội.

VKSND tỉnh Phú Yên vừa quyết định truy tố bị can Nguyễn Thuận (SN 1965, trú xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa, Phú Yên) ra trước TAND cùng cấp để xét xử về tội giết người.

Thuận đã siết cổ vợ đến chết sau đó đến đồn công an tự thú về hành vi giết người của mình (ảnh minh họa).

Theo kết quả điều tra bước đầu cho thấy, Thuận và bà N.T.K.L kết hôn với nhau đã 30 năm. Thời gian gần đây, trong cuộc sống hằng ngày, Thuận nghi ngờ vợ ngoại tình nên đã 2 lần bóp cổ để giết bà L nhưng cả hai lần Thuận đều tự ý chấm dứt nên bà L không chết.

Tuy nhiên, sự việc chưa dừng lại ở đó, tối ngày 18/7 Thuận ấp ủ ý định giết vợ. Khoảng 1h30 sáng chờ vợ ngủ say, Thuận đã dùng tay bóp cổ vợ ngạt thở dẫn đến tử vong. Gần một giờ sau đó, Thuận đã đến Công an xã Sơn Nguyên tự thú hành vi phạm tội.

Được biết vợ chồng Thuận – L đã có 5 người con, trong những năm qua họ mưu sinh bằng nghề nông và thuộc diện gia đình nghèo khó ở xã Sơn Nguyên, huyện Sơn Hòa.

(Tiêu đề do phapluatplus.vn đặt lại).

Trung Thi - Theo Dân Trí

Tìm kiếm:✨

  • Tự thú, Bà L, VKSND tỉnh Phú Yên, Ngoại tình, Huyện Sơn Hòa, KHÔNG CHẾT, Ghen tuông, Tội Giết người, Hai lần, Công an tự thú, Bị can, Phạm tội, Tòa án nhân dân, Nghề nông, Xét xử