Thứ Ba, 6 tháng 11, 2018

Báo NLĐ: Bay rồi lại hoãn vô hạn định, gần 100 hành khách vật vờ

Sắp cất cánh bỗng chuyến bay từ TP HCM đến Phú Yên hoãn. Cả trăm hành khách cáu mệt mỏi do chờ đợi mãi không được biết đến bao giờ bay lại.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/ban-doc/bay-roi-lai-hoan-vo-han-dinh-gan-100-hanh-khach-vat-vo-20181106162941594.htm

Đến hơn 16 giờ, ngày 6-11, theo ghi nhận của phóng viên có hơn 100 hành khách vẫn đang ngồi đợi tại nhà chờ tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) để chờ thông báo mới của hãng hàng không Jetstar về chuyến bay tới Phú Yên.

Theo kế hoạch, chuyến bay số hiệu BL434 sẽ khởi hành lúc 14 giờ. Tuy nhiên, khi các hành khách ổn định chỗ ngồi, máy bay vừa ra khỏi đường băng thì nghe thông báo: "Do sự cố kỹ thuật nên máy bay tạm dừng cất cánh". Lúc này, máy bay liên tục đảo nhiều vòng ở các đường lăn, sân đỗ hơn 15 phút.

Hành khách lên xuống máy bay liên tục và máy bay không được cất cánh

Mọi người mệt mỏi khi phải chờ nhiều giờ liền không được cất cánh

Sau đó, các hành khách được yêu cầu trở về khu vực chờ để đổi sang máy bay khác. Tuy nhiên, hơn 2 giờ sau vẫn không nhận được thông báo chính thức nào từ hãng.

Nhiều hành khách bức xúc, gây náo động khu vực chờ buộc nhân viên tiếp tục thông báo: "Máy bay không thể cất cánh vì sân bay Tuy Hòa không đèn cảnh báo ban đêm, đáp ứng đủ điều kiện hạ cánh".

Anh Trần Văn Trọng (43 tuổi) hành khách đi chuyến bay này tức giận: "Hiện chúng tôi vẫn ngồi chờ và không được hướng dẫn rõ ràng. Không được hỗ trợ cũng như thông tin dời chuyến bay. Rất nhiều người lớn tuổi tỏ ra mệt mỏi".

Nhiều người mệt mỏi đã phản ứng ở khu vực chờ vì không được thông tin rõ ràng về lịch trình bay.

Yên Phú

Tìm kiếm:✨

  • Chuyến bay, Máy bay, Hãng hàng không Jetstar, Trần Văn Trọng, Sân bay Tuy Hòa, Sân đỗ, Thông báo, Yên Phú, Đường băng, VẪN KHÔNG, Khởi hành, Đảo, Kỹ thuật