Thứ Hai, 5 tháng 11, 2018

Báo Đại Đoàn Kết: Phú Yên vận động gần 470 triệu đồng Quỹ Vì người nghèo

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Sông Hinh cho biết, tính đến hết tháng 10/2018, Quỹ Vì người nghèo huyện đã vận động được gần 470 triệu đồng với sự đóng góp của 61 cơ quan, đơn vị trong toàn huyện, đạt 112%, vượt chỉ tiêu đề ra.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Xã hội, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đại Đoàn Kết, nguồn bài: http://daidoanket.vn/cac-cuoc-van-dong/phu-yen-van-dong-gan-470-trieu-dong-quy-vi-nguoi-ngheo-tintuc421952

Từ nguồn quỹ này, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã phân bổ 280 triệu đồng hỗ trợ xây dựng 7 nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo, 130 triệu đồng cấp bò giống cho hộ nghèo ở xã Đức Bình Đông, 18 triệu đồng hỗ trợ cho nạn nhân chất độc da cam và hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện.

Để tiếp tục thực hiện các hoạt động giúp đỡ người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tiếp tục kêu gọi cán bộ, công chức, người lao động, mạnh thường quân và người dân hưởng ứng đóng góp vào quỹ để cùng chung tay giúp đỡ người nghèo ổn định cuộc sống.

Xuân Hiếu

Tìm kiếm:✨

  • Nhà Đại đoàn kết, Hộ nghèo, Quỹ Vì người nghèo, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Người nghèo, Hỗ trợ, Vận động, Đức Bình Đông, Xây dựng, Chung tay, Chất độc da cam, Công chức, Mạnh thường quân, XUÂN HIẾU, Phú Yên