Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Báo Đời Sống Plus: Hậu trường khổ cực của Hậu duệ mặt trời: Khả Ngân truyền nước, Song Luân trật cột sống

Song Luân phải giữ cơ thể săn chắc cho đúng chuẩn 6 múi nên ngoài giờ quay là tập gym liên tục đến mức trật khớp, trật cột sống.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đời Sống Plus, nguồn bài: http://doisongvietnam.vn/hau-truong-kho-cuc-cua-hau-due-mat-troi-kha-ngan-truyen-nuoc-song-luan-trat-cot-song-53702-7.html

Khả Ngân và Song Luân trong 1 cảnh quay

Thời gian gần đây, bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Đa số bày tỏ sự thất vọng với bản remake của tác phẩm từng làm mưa làm gió khắp châu Á của điện ảnh Hàn Quốc năm 2016 với diễn xuất ăn ý của bộ đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Bộ phim hiện lên sóng được 20 tập nhưng vẫn tiếp tục gây thất vọng với người xem từ lời thoại, tình tiết sơ sài, không chặt chẽ tới những "hạt sạn" lớn về bối cảnh. Thêm vào đó, diễn xuất "đơ" của dàn diễn viên chính cũng khiến nhiều người ngán ngẩm, trong khi trong phiên bản chính, cả diễn viên chính và diễn viên phụ của bộ phim đều thể hiện rất tốt.

Một cảnh hậu trường trong bộ phim Hậu duệ mặt trời

Tuy nhiên, những chia sẻ của người trong cuộc mới đây phần nào thấy được tâm sức của toàn ekip cho bộ phim. Thậm chí phải đổi cả sức khỏe của mình.

Anh Poly, phụ trách hậu trường phim Hậu duệ mặt trời tiết lộ: Khả Ngân suốt 1 tháng vừa dầm mưa vừa truyền nước biển thay cơm. Diễn cảnh yêu thì không dám bung hết cảm xúc vì Ngân quá tôn trọng bạn trai ngoài đời của mình và không muốn người yêu mình buồn nên thậm chí ngoài đời Ngân cũng tránh né Song Luân, đó là lý do hai người không ngôn tình bằng cặp Song Song bên Hàn.

Về trách nhiệm của một diễn viên thì Ngân như vậy không được, nhưng về khía cạnh một con người thì mình đã xúc động với tính nết như vậy của cô bé này. Góp ý của khán giả là đáng trân trọng nhưng ném đá thì quá tội. Mình nói nhiều về Ngân hơn những bạn khác vì áp lực mà cô bé gánh chịu là lớn nhất.

Song Luân và Khả Ngân nhí nhố tại hậu trường

Còn các diễn viên còn lại không ai là không khổ cực vất vả. Cao Thái Hà cứ 2,3h sáng là ngâm nguyên người vô thùng nước đá để quay cảnh virut truyền nhiễm. Song Luân phải giữ múi cho đúng đẹp nhân vật nên ngoài giờ quay là tập gym liên tục đến mức trật khớp, trật cột sống.

Trúc Mây vừa bay ra Phú Yên quay vừa bay vào Sài Gòn quay show khác để đảm bảo kinh tế cho gia đình kiệt sức bất tỉnh ngay cảnh bão. Kim Hải quay về khuya bị bò đá. Cả đoàn phim tất cả các khâu và tất cả mọi người đều làm việc gần như 24/24 suốt cả tháng trời liên tục".

Những hy sinh của diễn viên và ekip đoàn phim dường như để mọi người hiểu hơn. Và cũng đừng nên miệt thị, hay đạp đổ công sức của toàn bộ ekip đoàn phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Xem thêm: Hậu duệ mặt trời

Phạm Lý - Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tìm kiếm:✨

  • Cảnh quay, Đoàn làm phim, Hậu duệ, Khả Ngân, Hậu Duệ Mặt Trời, Nhân vật, Phú Yên, Êkíp, Bộ phim, Bản remake, Song hye gyo, Phiên bản Việt, Tập GYM, Hy sinh, Trúc Mây, Thể hiện, Khắp Châu Á, Vào Sài Gòn, Vi-rút, Theo Đời sống Plus/GĐVN, Hàn quốc, Trật khớp, Bệnh truyền nhiễm, Diễn viên phụ, Đĩa đệm, Vai chính