Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Báo Lao Động: LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng tổ chức Hội thao cụm thi đua LĐLĐ các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyên

Sáng 19.10, tại TP.Đà Lạt ( Lâm Đồng), LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng đã đăng cai tổ chức Hội thao cụm thi đua LĐLĐ các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyên nhằm thiết lập thành tích thi đua chào mừng thành công của Đại hội CĐ Việt Nam lần thứ XII, nhiệm kỳ 2018-2023.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Lao động - Việc làm, được chúng tôi tổng hợp từ báo Lao Động, nguồn bài: https://laodong.vn/cong-doan/ldld-tinh-lam-dong-to-chuc-hoi-thao-cum-thi-dua-ldld-cac-tinh-nam-trung-bo-va-tay-nguyen-636946.ldo

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia thi đấu.

Đến dự có các đồng chí nguyên Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Mai Đức Chính và Trần Văn Lý, đồng chí Phạm Thị Phúc - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng cùng các đồng chí trong ban tổ chức hội thao, lực lượng trọng tài và hơn 100 anh chị em vận động viên là những cán bộ công đoàn chuyên trách thuộc các tỉnh Tây Nguyên và tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, 2 CĐN Y tế, Giáo dục Việt Nam.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Phạm Văn Được - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng, Trưởng ban Tổ chức Hội thao cho biết, hội thao truyền thống của cán bộ công đoàn chuyên trách cụm thi đua được tổ chức định kỳ hằng năm giữa các cơ quan LĐLĐ tỉnh trong khu vực theo kế hoạch.

Hội thao lần này được tổ chức ở 2 địa điểm khác nhau với 4 môn thi đấu gồm: Bóng bàn, cầu lông, giải mã Mê cung tình yêu và đua xe đạp nước.

Đây cũng là dịp để những người làm công tác công đoàn ở các tỉnh Nam Trung bộ và Tây nguyên, thể hiện tài năng thể thao, giao lưu học hỏi kinh nghiệm, thể hiện tình đoàn kết, thân ái và tạo bầu không khí sôi nổi, vui vẻ.

Hội thao sẽ được bế mạc vào chiều 19.10.2018.

Phú Sơn

Tìm kiếm:✨

  • Vận động viên, Cụm thi, LĐLĐ tỉnh Lâm Đồng, Cầu lông, Bóng bàn, Chào mừng, Tây nguyên, Cán bộ công đoàn, Phạm Văn Được, Khai mạc, Thi đấu, LĐLĐ tỉnh, Giáo Dục Việt Nam, Nam trung bộ, Trưởng ban tổ chức, Phạm Thị Phúc, Hằng Năm, Công đoàn, Bắc bộ, Công nhân lao động, Tình đoàn kết, Phong trào thi đua