Thứ Năm, 18 tháng 10, 2018

Báo Thế Giới Trẻ: Hậu ra mắt MV 'triệu views', Mr Cần Trô và Mạc Văn Khoa tung phiên bản song ca 'lầy lội'

Bản cover ca khúc 'Anh có tài mà' được Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa thể hiện với phong cách không thể lầy hơn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Điện ảnh - Truyền hình, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thế Giới Trẻ, nguồn bài: https://thegioitre.vn/hau-ra-mat-mv-trieu-views-mr-can-tro-va-mac-van-khoa-tung-phien-ban-song-ca-lay-loi-59713.html

Mới đây, Xuân Nghị và Mạc Văn Khoa đã cho ra mắt bản cover siêu lầy lội của ca khúc "Anh có tài mà". Ngay khi đăng tải bản cover đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ, với hàng chục nghìn lượt xem chỉ sau vài giờ.

Với chất giọng độc lạ, ấn tượng, cùng sự phối hợp ăn ý, Mạc Văn Khoa và Xuân Nghị đã mang đến màn cover vui nhộn. Được biết bản cover được ra mắt để ăn mừng thành công của MV cùng tên.

Theo đó, dù mới ra mắt được khoảng một tuần nhưng MV đã đạt được hơn 1 triệu view, cùng 22.000 lượt like trên youtube và gần 1000 bình luận. Được biết, đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Xuân Nghị và được thể hiện bằng giọng Phú Yên.

Sau thành công của dự án đầu tay này, Xuân Nghị cho biết sẽ tiếp tục xây dựng cho mình một hình ảnh nghệ sỹ đa năng. Hiện tại, anh chàng đang chuẩn bị cho những dự án phim hài, trinh thám độc, lạ của mình.

Tìm kiếm:✨

  • Mạc Văn Khoa, Xuân Nghị, Bản Cover, Siêu lầy, Mr Cần Trô, MV ', Dù mới, Trinh thám, Ra mắt, Phim hài, Chất độc, Ăn ý, Youtube, Ca khúc, Âm nhạc, Tiểu thuyết trinh thám, Giọng ca