Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Báo Dân Việt: Vòng eo 54cm hiếm có của Ngân 98, hoa khôi Phú Yên

Ngân 98 khẳng định vòng 2 đẹp tự nhiên, không hút mỡ. Cô đã phải tập luyện điều độ, ăn uống kiêng khem để đạt được số đo 54cm. Trước Ngân 98, Hoa hậu Tường Linh cũng từng gây chú ý khi sở hữu vòng eo 54cm.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Dinh dưỡng - Làm đẹp, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Việt, nguồn bài: http://danviet.vn/dep/vong-eo-54cm-hiem-co-cua-ngan-98-hoa-khoi-phu-yen-916564.html

Mới đây, Ngân 98 khẳng định vòng eo 54cm là tự nhiên, không đụng "dao kéo".

Cô cho biết số đo vòng eo cũ là 70cm, hiện tại là 54cm nếu chưa ăn, còn ăn rồi là 56cm.

Cô nói: "Vòng eo của Ngân hoàn toàn đẹp tự nhiên, kể cả bắp tay, bắp chân thon gọn cũng là tự nhiên. Ngân không can thiệp dao kéo như nhiều người nói."

Để đạt được vòng eo bé xíu, Ngân 98 phải siết chặt chế độ ăn uống.

Cụ thể, Ngân 98 chia sẻ: "Ngân phải tự lên một danh sách thực phẩm ăn kiêng cho riêng mình, chẳng hạn như khoai lang. Những món Ngân thích rất dễ gây tăng cân nên Ngân phải cân nhắc trước khi ăn nhiều các món đó. Ngân nghiền ăn pizza, các món chè ngọt, phô mai..."

Cách đơn giản để giảm mỡ bụng tự nhiên của Ngân 98 là: Tạo thói quen ăn nhiều bữa trong ngày, không bỏ bữa sáng, nhai chậm, ăn nhạt.

Tiếp theo là: Uống càng nhiều nước càng tốt, hạn chế lượng cồn đưa vào cơ thể.

Thêm vào đó, Ngân 98 tăng cường vận động, tập thể dục khi có thể. Ngủ đủ giấc, tránh xa stress, sống tích cực.

Từ trước tới nay, Ngân 98 chỉ thừa nhận "nâng cấp" vòng 3, sửa mũi, còn khẳng định không thẩm mỹ vòng 1, vòng 2.

Ngân 98 cho rằng, nhiều người hút mỡ bụng để có vòng eo bé cũng được nhưng nếu không tích cực tập luyện, ăn uống điều độ thì sẽ bị tích mỡ trở lại nhanh chóng.

Tường Linh cũng từng gây chú ý khi đạt số đo vòng eo 54cm khi đi thi Miss Intercontinental 2017. Cô bật mí bí quyết nằm ở việc ăn uống và tập luyện.

Ngày nào Tường Linh cũng tới phòng gym, kể cả thứ 7, chủ nhật, liên tục trong 3 tháng liền. Cô luôn đặt ý thức "phải đẹp" lên hàng đầu trong quá trình tập luyện.

Ngoài giờ tập gym, Tường Linh còn dành 30 phút hoặc 1 tiếng mỗi ngày để chạy bộ, 1 tuần học sexy dance 2 buổi để thư giãn cơ thể.

Dù tập luyện mệt mỏi đến phát khóc nhưng Tường Linh vẫn phải đấu tranh tư tưởng, không cho phép bản thân bỏ cuộc.

Về việc ăn uống, Tường Linh ăn sáng bằng 1/2 bát cơm với cá hoặc gà, trứng luộc; trưa và tối ăn nhẹ với salad gà/ cá, có thể kèm một bát canh.

Ngoài ra, trái cây và nước ép là thứ không thể thiếu mỗi ngày của người đẹp.

Trong suốt 3 tháng siết eo, cô chỉ dám uống 2 ly trà sữa coi như tự thưởng cho mình.

Anh Đào (Tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Ngân 98, Tường Linh, Vòng eo, Số đo, Mỡ bụng, Tập luyện, Ăn uống, Tự thưởng, Điều độ, Hoa khôi Phú Yên, Dao kéo, Đẹp Tự Nhiên, Phòng Gym, Thứ 7, Sexy, Mỡ thừa, Ăn nhạt, Rau muống luộc, Bữa sáng, Trứng luộc, Bắp tay, Bắp đùi, Phẫu thuật thẩm mỹ